คืนดีสายฟ้าแลบ กานต์ – เสี่ยโป้ อานนท์

ยังจำกันได้ เมื่อเร็วๆนี้ กานต์ อดีตกาลเมียร็อคสตาร์มีชื่อของ เสก โลโซ ซึ่งในตอนหลังทั้งสองได้แยกทางกันไปแล้ว

แม้กระนั้นดูเหมือนจะมีปัญหาการขัดกันเรื่องเงินที่ทำให้จะต้องทะเลาะกันอย่างหนัก จนถึงกานต์ ออกมาโพสต์เฟสบุ๊คเปิดโปงอาเสี่ยโป้ถึงหัวข้อต่างไม่ว่าจะ ประเด็นการติดยาเสพย์ติด การโกงยืมเงิน แล้วก็เรื่องไม่ดีในด้านลบต่างๆอีกเยอะแยะ กระทั่งคงจะสร้างความรู้ความเข้าใจได้ว่าสองคนนี้ นั้นไม่น่าจะกลับมาผูกสัมพันธ์ต่อกันได้อีกต่อไป แม้กระนั้นผู้ใดกันเลยจะรู้กันว่าโลกนี้นั้นมันบางทีอาจไม่แน่นอน เมื่อปัจจุบัน กานต์ กับ เสี่ยโป้ อานนท์ ได้กลับมาคืนดีสวีทหวานต่อกัน พร้อมโพสใจความบอกรัก จนถึงผู้คนต่างพากันมึนงงกันไปตามกัน

จากการอัพเดทปัจจุบันของเฟสบุ๊ค กานต์ ที่ได้เผยแพร่รูปภาพคู่สุดหวานระหว่างกานต์ กับ เสี่ยโป้ 

พร้อมใจความอธิบายใต้ภาพเอาไว้ว่า พวกเราเคยรัก พวกเราเคยโกรธ พวกเราเคยชังแม้กระนั้นในช่วงเวลานี้ พวกเราคืนดีกันละ..” รวมทั้ง ขั้นต่ำ คุณก็ทำให้ฉันรู้สึกได้ว่า ฉันมิได้สู้ผู้เดียวโดยลำพัง คุณทราบไหม ฉันกระปรี้กระเปร่ามากยิ่งกว่าเดิม เมื่อรู้ดีว่ายังมีคนรอดูฉันอยู่และก็กระปรี้กระเปร่าขึ้นไปอีกเมื่อคนคนนั้นเป็น..คุณ.. ขอบพระคุณเพื่อนพ้องผู้เดียวที่ฉันมีอยู่..ฉันรักคุณ..(เพื่อนพ้อง..)” แล้วก็นั่นเองนับเป็นการคืนดีสายฟ้าแลบ ที่ทำเอาราษฎรที่เคยผ่านมองเห็นข่าวสารของคู่นี้ต่างพากัน งงเต็ก เป็นอย่างยิ่ง เหตุเพราะก่อนหน้าที่ผ่านมาทั้งสองได้สาดถ้อยคำใส่กันอย่างหนักประเภทที่แม้เกิดขึ้นกับบุคคลอื่นย่อมไม่สามารถที่จะจะสานความรู้สึกต่อกันได้อีก หรือบางครั้งอาจจะหมายความว่าทั้งสองมีความสัมพัณธ์ที่เคยลึกซึ้งต่อกันจริงๆจนถึงสามารถก้าวผ่านการด่าว่าต่อกันได้เสมอเหมือนคนรักทั่วๆไปที่ยามทะเลาะกันก็ดุด่ากันเป็นปกติอย่างกระนั้นไหม
ถ้าว่าเมื่อเร็วๆนี้หลายข้างล้วนแลเห็นว่า กานต์ พึ่งจะคืนท่วงท่าที่เริ่มหันมาดีต่อกันกับ เสก โลโซไปหมาดๆภายหลังที่เสก โลโซพึ่งจะเข้ารับการดูแลรักษาบรรเทาอาการด้านจิต จนกระทั่งอดีตกาลเมียกานต์ จะต้องเข้ามาดูแลธุรกิจทางบ้านให้ แล้วก็สร้างสภาวะที่เหมือนกลับมาคืนดีกัน ซึ่งน่าจะเป็นเรื่องที่คนไหนก็ยากคาดหมายคิดไม่ถึงว่ากานต์จะกลับไปคืนดีกับอาเสี่ยโป้ได้อีก ท่ามกลางเหตุการณ์ที่ข้างหญิงอย่างกับพึ่งผ่านเรื่องเลวร้ายมานั้น


โดยการกลับมาคืนดีในคราวนี้ ชี้ให้เห็นว่า กานต์  กับ เสี่ยโป้ อานนท์ ได้จัดการปัญหาสะสาง ความหลังจบลงอย่างเป็นระเบียบแล้ว รวมทั้งถึง กานต์ จะกลับมาคืนดีกับ เสี่ยโป้แล้ว แม้กระนั้น กานต์ก็ยังคงช่วยเลี้ยงดูเรื่องทางบ้านของ เสก โลโซอยู่ในเวลานี้ ก็เลยนำมาซึ่งการทำให้ปฏิกริยาต่อจากนี้เป็นต้นไปถัดไปของเสกโลโซน่าจะเป็นเรื่องที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยบางทีอาจต้องการติดตาม กันถัดไปว่า เสกจะมีท่าทางเช่นไรรวมทั้งความรักระหว่าง กานต์ กับ เสี่ยโป้ จะเป็นยังไงเวลาที่ทางข้างของโป้เองนั้นก็มีเมียอยู่แล้วเหมือนกัน ก็คงจะจำเป็นต้องรอติดตามกันถัดไป

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *